“บิลิช” รับ !! “ผีแดง” เหนือกว่า “ขุนค้อน” หลังพ่ายยับ


ข่าวฟุตบอล

ออกมากล่าวยอมรับว่าทีมคู่แข่งอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีความแข็งแกร่งและเหนือกว่าทีมต้นสังกัดตนเองมาก ๆ สำหรับ สลาเวน บิลิช กุนซือ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด หลังจากที่ทีมต้นสังกัดได้พ่ายแพ้ให้กับ “ผีแดง” แบบย่อยยับเมื่อวันที่ผ่านมา ระบุเป็นผลการแข่งขันที่เลวร้ายสุด ๆ

สลาเวน บิลิช ผู้จัดการทีม เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ทีมสโมสรแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ออกมากล่าวยอมรับว่าทีมต้นสังกัดยังเป็นรองของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมคู่แข่งพอสมควร จนทำให้ต้องพ่ายแพ้ไปแบบย่อยยับนัดเปิดฤดูกาล 2017-2018 เมื่อวันที่ผ่านมา ระบุ นี่เป็นผลการแข่งขันที่เลวร้ายสำหรับตนเองเลย

โดย บิลิช ได้กล่าวว่า “ เราต้องยอมรับสภาพที่เกิดขึ้น มันเป็นผลการแข่งขันที่แย่มาก ๆ พวกเขาเล่นได้ดีกว่า ทั้งตอนที่มีบอลและไม่มีบอล รวมทั้งจังหวะ50-50 เกมสวนกลับของพวกเขายอดเยี่ยม เต็มไปด้วยความรวดเร็ว ผลการแข่งขันนัดนี้ เป็นหายนะสำหรับเราเลย เราไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่นักกับการโดนนำไปก่อน และต้องส่งใครสักคนขึ้นไปอยู่หน้าร่วมกับ ชิชาริโต้ นั่นเป็นเหตุผลที่เราได้ส่ง เดียฟรา ซาโก้ ลงสนาม “

ทั้งนี้ นัดดังกล่าว โรเมลู ลูกากู ได้ยิงประตูช่วยให้”ผีแดง” ขึ้นนำไปก่อน ในนาทีที่ 33 และในนาทีที่ 52 นักเตะก็ยิงประตูได้อีกครั้ง รวมอีก 2 ประตูจาก ปอล ป็อกบา และ อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล ทำให้ “ผีแดง” เก็บชัยชนะประเดิมฤดูกาลใหม่ไปได้อย่างสวยงามได้สำเร็จ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *