เอลเนนี่ ยัน พร้อมสู้เพื่อ ปืน ต่อ


ข่าวฟุตบอล

โมฮาเหม็ด เอลเนนี่ กองกลางของ อาร์เซนอล ยืนยันชัดเจนว่า เขาไม่คิดจะย้ายตัวเองออกจากถิ่น เอมิเรต สเตเดี้ยม เพื่อไปทำงานร่วมกับทีมอื่นแน่นอน เพราะตอนนี้เขามีความสุขกับการทำงานร่วมกับทีมต้นสังกัดของเขาอย่างมาก และสิ่งที่เขาคาดหวังหลังจากนี้คือ เขาพร้อมจะเดินหน้างัดฟอร์มดีของตัวเองออกมา เพื่อช่วยทีมต้นสังกัดของเขาไปสู่เป้าหมายปลายทางให้ได้โดยเร็วที่สุด

ก่อนหน้านี้มีข่าวหลุดออกมาว่า อนาคตของ เอลเนนี่ ไม่มีเหลือร่วมกับ เดอะ กันเนอร์ส อีกต่อไปแล้ว เนื่องจากว่าเขาคือคนที่ อาร์เซนอล พร้อมจะปล่อยพ้นทีมทุกเมื่อ โดยล่าสุดมีข่าวหลุดออกมาว่า เลสเตอร์ ซิตี้ เป็นทีมที่พร้อมจะทุ่มเงิน 10 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 4,500 ล้านบาท ให้ อาร์เซนอล รับไว้พิจารณา แต่ข่าวดังกล่าวทำให้ เอลเนนี่ ต้องออกมายืนยันอนาคตตัวเองว่าเขาไม่ต้องการย้ายทีมไปไหนทั้งนั้น

“ฤดูกาลหน้าผมจะยังคงทำงานร่วมกับ อาร์เซนอล ต่อไปเหมือนเดิม และผมไม่เคยคิดจะย้ายทีมไปไหนทั้งนั้น ตอนนี้ผมบอกเลยว่าผมมีความสุขกับการทำงานร่วมกับที่นี่เสมอ และผมคาดหวังว่าฤดูกาลหน้าผมจะตัั้งใจทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดเท่าที่ผมจะทำได้ และสำหรับตอนนนี้ผมคิดว่าผมพร้อมแล้วจะลงสนาม เพื่อช่วยทีมของเราเก็บทุกชัยชนะกลับมาตลอดเวลาทั้งฤดูกาล 2017-2018”

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *