ฮามัน เชื่อ ฟีร์มีโน่ แข้งทรงคุณค่าของ “หงส์” ในอนาคต


ข่าวฟุตบอล

ดีทมาร์ ฮามัน ตำนานกองกลางของทีมชาติเยอรมัน ได้ออกมาแสดงความมั่นใจว่า โร แบร์โต้ ฟีร์มีโน่ กองกลางเลือดแซมบ้าของทัพ “หงส์แดง” จะกลายมาเป็นนักเตะทรงคุณค่าของทีมได้แน่นอนในอนาคตอันใกล้นี้ หลังจากที่เจ้าตัวระเบิดฟอร์มการเล่นได้อย่างร้อนแรงในช่วงเว ลาที่ผ่านมา

ดีทมาร์ ฮามัน อดีตมิดฟิลด์ตัวเก่งของ ลิเวอร์พูล ยอดสโมสรสุดแกร่งแห่งเกาะอังกฤษ ได้ออกมายืนยันชัดว่า โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่ ตัวรุกทีมชาติบราซิล จะสามารถก้าวขึ้นมาเป็นผู้นักเตะตัวหลักภายในถิ่น แอนฟิลด์ ได่อย่างแน่นอน หลังจากในช่วงที่ผ่านมาเจ้าตัวทำผลงานได้ดีมา โดยตลอด

โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่ เก็บข้าวของย้ายออกจาก ฮอฟเฟ่นไฮม์ ทีมชื่อดังแห่งเมืองเบียร์ มา ไล่ล่าความสำเร็จกับ ลิเวอร์พูล ในช่วงของซัมเมอร์ที่ผ่านมา ด้วยจำนวนเงิน 29 ล้านปอนด์ ซึ่งก้สามารถพัฒนาฝีเท้าขึ้นมาได้อย่างต่อเนื่อง จนได้รับโอกาสในการลงสนามอย่างสม่ำเสมอ และในเกมลีกที่ออกไปเยือน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และคว้ากลับออกมาได้ด้วยสกอร์ 4-1 เจ้าตัวก็ระ เบิดฟอร์มได้อย่างยอเยี่ยมอีกด้วย

“เขาเป็นผู้เล่นที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ เขาจะพัฒนาฝีเท้าได้มากกว่านี้ แน่นอนเลยว่าวันหนึ่งเขาจะกลายมาเป็นผู้เล่นทรงคุณค่าของทีม ฟอร์มการเล่นของเขาดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง เขาพยายามพิสูจน์ตัวเองมาโดยตลอด นับตั้งแต่ที่เขาได้ย้ายมา ในตอนนี้เขาได้แสดงให้ทุกคนได้เห็นแล้วว่า เขาเป็นนักเตะที่มีความสามารุมากแค่ไหน” ฮามัน กล่าวไว้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *